Thắng Nghĩa Thương Hội
Trang vàng doanh nghiệp

Tăng trưởng doanh nghiệp

Tạo trang giới thiệu doanh nghiệp cho bạn, giúp khách hàng và đối tác dể dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng

Tăng trưởng khách hàng tiềm năng

Càng nhiều người thấy được thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ tỷ lệ thuận với cơ hội tiếp cận khách hàng. Trang chúng tôi với phương châm xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp thành viên

Trang vàng tìm kiếm

Giúp khách hàng và đối tác tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguồn hàng và nhà cung cấp uy tín. Xây dựng mạng lưới chia sẻ thông tin chuyên nghiệp, hiện đại và tiện dụng nhất.

Online marketing

Với xu hướng phát triển hiện đại hóa và thời đại kỷ thuật số, quảng cáo mạng là con đường ngắn nhất và tiện lợi nhất để kết nối khách hàng và doanh nghiệp. Đây cũng là con đường tất yếu tất cả mọi doanh nghiệp phải áp dụng.

Danh bạ doanh nghiệp

Trang vàng Thắng Nghĩa đích thị là danh bạ khổng lồ không những dành riêng cho các thành viên trong Thắng Nghĩa Liên Doanh mà còn cho tất cả mọi người dùng.

Giải pháp khởi nghiệp

Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp trẻ xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh đến cộng đồng doanh nghiệp. Tạo môi trường để các bạn trẻ có thể tự do tìm kiếm đối tác chọn ngành nghề phù hợp để khởi nghiệp.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial